Thẻ chữ 416 tấm
- 34 %
Tags:

Thẻ chữ 416 tấm -

 

Flash Card là thẻ với hình ảnh, chữ viết, con số, khái niệm hoặc hình minh họa được sử dụng cho việc học tập. Thẻ flash đơn giản, linh hoạt, kích thích và hấp dẫn hầu hết trẻ em. Kích thước của thẻ càng lớn hơn càng hấp dẫn hơn với trẻ nhỏ

190,000đ Tiết kiệm 34% từ 290,000đ59người mua

Số lượng 

Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng Quý khách vui lòng tự Tìm kiếm tại quầy. Cửa hàng có thể bị hết hàng vì sản phẩm được bán liên tục.

Số nhà 5, ngách 35 ngõ 214, Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0888191818

Mô tả sản phẩm Đánh giá sản phẩm Bình luận sản phẩm

 Thẻ học Flash Card cho bé 16 chủ đề gồm 416 thẻ
 Flash Card
Flash Card là thẻ với hình ảnh, chữ viết, con số, khái niệm hoặc hình minh họa được sử dụng cho việc học tập. Thẻ flash đơn giản, linh hoạt, kích thích và hấp dẫn hầu hết trẻ em. Kích thước của thẻ càng lớn hơn càng hấp dẫn hơn với trẻ nhỏThẻ học thông minh
Với những bé trong độ tuổi bắt đầu học nói, dường như bé muốn tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Bé rất hay hỏi mẹ nhưng câu hỏi vu vơ nhưng rất ngây thơ như : Mẹ ơi sao quả nào gọi lại được gọi là quả xoài, quả kia gọi là quả cam? Sao quả mít lại có gai?.... Em rất muốn hỏi mẹ thật nhiều, bởi em cứ thắc mắc về mọi thứ xung quanh, nhưng mẹ bận lắm, mẹ không thể trả lời hết những câu hỏi đó được đâu! Vậy mẹ và bé sẽ phải làm sao đây!Để giúp bé giải đáp các thắc mắc về các loại quả, con vật cũng như giúp mẹ có đượ ccasch dạy con tốt hơn, Magichomevietnam.vn xin giói thiệu bộ thẻ học thông minh với nhiều chủ đề khác nhau, tất cả đều xoay quanh cuộc sống của bé, sẽ giúp bé phát huy khả năng tư duy và ghi nhớ tốt hơn. Vậy, hôm nay mẹ và bé hãy cùng nhau tìm hiểu về bộ thẻ học thông minh  vô cùng hấp dẫn và thú vị này nhé!
Đó là những sự thật thú vị sẽ được mèo Alpha ngộ nghĩnh tiết lộ trong bộ thẻ học thông minh làm quen với các loại trái cây, con vật... Khám phá những tấm thẻ thông minh này với con bạn để tìm hiểu về đặc tính, mùi vị, màu sắc, và những “sự thật” vô cùng bất ngờ về từng loại trái cây, tìm hiểu mọi thứ quen thuộc quanh bé. Lật mặt sau bé sẽ thấy hình ảnh sống động của từng loại quả, giúp bé gắn kết với thông tin và từ ngữ. Rất nhiều thông tin bổ ích, thú vị và bất ngờ cho bé.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

Đăng nhập để đánh giá

Có thể bạn thích

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN